Xu hướng trang trí nội thất mùa hè theo phong cách ombré

Xu hướng trang trí nội thất  mùa hè theo phong cách ombré

 

Những chiếc rèm cửa được thiết kế đều màu từ đậm sang nhạt dần hòa quyện vào những bức tường nhiều màu sắc, hay toàn bộ ngôi nhà như một trận đồ màu theo dụng ý của họa sĩ… Tất cả sẽ vẽ nên một mùa hè rực rỡ theo phong cách ombré.

trang-tri-noi-that-mua-he-(4)

tone màu đẹp

Ombré là gì ? là độ chỉ màu sắc, sự gia tăng của cấp độ màu từ đậm đến nhạt hay ngược lại từ đậm đến nhạt dần, xu hướng màu ombre đã xuất hiện trong nhiều năm trước được phổ biến trong ngành dệt vải, sau một thời gian mất khuất, gần đây ombre đã trở lại , làm tưng bừng các sàn diễn thời trang và đặc biệt, khuấy đảo cả ngành thời trang tóc. Bất cứ cô gái sành điệu nào cũng không thể thiếu ít nhất một món đồ hay phụ kiện theo trào lưu này, hay nhuộm tóc nhiều tầng màu bắt mắt.

trang-tri-noi-that-mua-he-(2)

Với đà phát triển như vậy, các nhà kiến trúc sư cũng không ngừng tận dùng độ tăng màu từ Ombre để phục vụ trong việc trang  trí nội thất đưa tone màu Ombre và những chiếc rèm cửa cao cấp sang trọng phục vụ trong việc thiết kế & trang trí nội thất hiện đại.  Khuynh hướng này mang đến nhiều hiệu ứng, phóng túng, thanh lịch hay sang trọng, giản dị, phù hợp với mọi chất liệu, không gian.

Để gây ấn tượng mới mẻ và sự táo bạo cho ngôi nhà mình, các gia chủ đã không ngừng sáng tạo các tone màu Ombre theo sự sáng tạo phong cách riêng của mình, Chỉ cần một mảng tường ở phòng khách, hay phòng ăn, phòng ngủ là đủ tạo hiệu ứng đặc biệt rồi. Thay rèm cửa bằng họa tiết ombré cũng là một gợi ý đơn giản, dễ làm. Nếu muốn mang xu hướng ombré vào nhà theo cách khác, bạn có thể nghĩ đến những vật dụng trang trí như tranh treo tường, đèn, tủ, kệ hoặc bộ chăn drap cho phòng ngủ…

Thực hiện công ty rèm cửa Nhà Xinh

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập