Tư vấn sàn gỗ giá rẻ tại tphcm

Tư vấn sàn gỗ giá rẻ tại tphcm

Ngày trước sàn gỗ được sử dụng trong những ngôi nhà cao cấp đắc tiền mang tính sang trọng, với sự phát triển hiện nay sàn gỗ ngày càng được sử dụng rộng rãi và được bắt gặp tại hầu hết các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay một quán cafe đơn giản. Sàn gỗ trở thành vật liệu trang trí chính cho nội thất đáp ứng mỗi nhu cầu sử dụng. Bởi những nét cổ điển, lịch lãm, thân thiên từ tự nhiên mang vào ngôi nhà trở nên trang hoàng sang trọng. Với sự phát triển của công nghệ, máy móc tiên tiến, đã tạo ra sàn gỗ với nhiều kiểu dáng, kích thước phù hợp với tất cả mọi không gian nội thất và kinh phí cho ngôi nhà của bạn.

mau-san-go-2015 (1)

Tư vấn sàn gỗ

Công ty sàn gỗ Nhà Xinh chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu sàn gỗ được sử dụng trong nội thất phục vụ cho gia đình, nhà hàng, khu vui chơi, showroom hay các quán cafe.

mau-san-go-2015 (5)

Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hay còn gọi là ván lót sàn gỗ công nghiệp được cầu tạo bởi 4 lớp laminate, lớp vân gỗ, lõi HDF, lớp cân bằng chống ẩm mối.  Hiện nay ván sàn công nghiệp được dùng rộng rãi để lót sàn trong nhiều hạng mục trang trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, trà quán, café, phòng họp, văn phòng làm việc, shop thời trang,…

mau-san-go-2015 (2)

Sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ từ nhiên là một những loại sàn gỗ cao cấp giá thành cao hơn so với những loại sàn gỗ thông thường khác nhưng bởi chất lượng mẫu mã sàn gỗ tự nhiên mang lại vẫn được khách hàng sử dụng nhiều bởi sự tinh tế, thân thiên đã dạng kiểu dáng mà sàn gỗ tự nhiên mang lại.

Sàn nhựa

Sàn nhựa hay sàn nhựa giả gỗ với khả năng siêu chống nước và chống chọi rất tốt với những điều kiện khắc nghiệt ngoài trời sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều kiểu không gian.

mau-san-go-2015 (3)

Với thiết kế hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao sàn nhựa giả gỗ hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng

Cùng với rất nhiều mẫu mã vân gỗ đa dạng sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn theo đúng gu thẩm mỹ của mình.

Tư vấn sàn gỗ: 0901.35.39.86

 Thực hiện : rèm cửa Nhà Xinh

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập