Tư vấn chọn màn cửa đẹp cho mùa xuân

Len lũ của những cánh sương mai đang dần kéo đến báo hiệu một mùa xuân ấm lại về, giao mùa của sựa trăm hoa đua nở trên những cách đồng hoa bát ngát. Mùa xuân đến mọi thứ trong gia đình cần được chuẩn bị tươm tất và kỹ lưỡng. Vây để đón một mùa xuân mới vui tươi ấm áp hạnh phúc bạn đã chuẩn bị  gì cho ngôi nhà của chúng ta. Một trong những điều quan trọng có thể làm bây giờ là thay đổi không gian của mình bằng những chiếc màn cửa đẹp trong ngôi nhà . Hãy nhớ rằng, mùa xuân là mùa làm mới lại không gian sống để đón chào một năm mới sắp đến.

man-cua-mua-xuan (3)

Những bộ màn cửa cao cấp mới dành cho ngôi nhà ngày càng được khẳng định bởi mang đến cho ngôi nhà sự tươi mát hấp dẫn và đầy màu sắc và bắt đầu nhận được sự ấm áp, mang lại một số cảm giác tuyệt vời bên trong không gian sống của bạn.

Với những chiếc màn cửa chào đón mùa xuân, việc lựa chọn màu sắc hết sức cần thận bởi màu sắc cũng một phần quyết định sự may mắn của gia chủ trong ngôi nhà, có sự hài hòa và hợp lý các bạn nên chọn cho gia đình những chiếc rèm cửa màu sắc, không bị tối tâm và ảm đảm không khí ngôi nhà trở nên tươi vui khí sắc hơn. Vào mùa hè màn cửa thường được sử dụng các loại rèm vải dày nhằm cản sán che nắng cách nhiệt. Đối với mùa xuân các bạn nên chọn những loại rèm cửa màu sáng. Có rất nhiều phong cách và thiết kế khác nhau của rèm cửa để cung cấp cho bạn hiệu ứng mùa xuân đến nhà bạn. Rèm cửa mùa xuân nên được làm bằng vải lanh, bông, vải mỏng… Vải lọt ánh sáng như vậy cho phép các màu sắc, ánh sáng và tiếng ồn đi cùng hơi thở của mùa xuân vào không gian sống của bạn.

man-cua-mua-xuan (2)

Bên cạnh đó tùy theo khu vực phòng ở mà chúng ta có sự lựa chọn cho phù hợp với cách trang trí của bạn, như đối với phòng bếp chúng ta nên chọn màn cửa màu xanh lá cây, đối với phòng ngủ bạn có thể sử dụng  rèm cửa in hoa lá sẽ mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên.

man-cua-mua-xuan (1)

Các bạn có nhu cầu tư vấn rèm cửa cho gia đình xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thực Hiện : Rèm Cửa Cao Cấp Nhà Xinh

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập