Tư vấn ! cách chọn rèm cửa phòng khách 2015

Chọn được rèm cửa phù hợp cho không gian phòng khách không phải việc đơn giản bởi sự đa dạng của cửa rèm cửa phòng khách rất nhiều mẫu mã và chất liệu. Đến với công ty rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn rèm cửa phù hợp sang trọng cho ngôi nhà. Ngoại trừ những công dụng chức năng thông thường như che nắng, cản sáng, gió cho ngôi nhà, rèm cửa ngày nay đặc biệt được sử dụng để tạo nên tính thẩm mĩ cho không gian nội thất ngôi nhà đặc biệt là rèm cửa cho phòng khách. Tìm được những mẫu rèm đẹp và bắt mắt giúp làm nổi bật đồ dùng nội thất trong phòng tăng thêm sự ấn tượng cho khách vào nhà. Vậy làm thế nào để có thể chọn được rèm cửa phù hợp nhất với phòng khách nhà bạn?

Việc lựa chọn rèm cửa phụ thuộc chủ yếu vào mục đích sử dụng. Tất nhiên, công dụng đầu tiên phải kể đến là ngăn chặn ánh sáng chiếu thẳng vào trong phòng, nhưng cũng còn tùy vào lượng ánh sáng để chọn rèm cửa phù hợp.

rem-cua-cao-cap--(2)

Hằng ngày, vào buổi sáng, các bạn muốn có một chút ánh sáng chiếu vào phòng trong lúc bạn đang thưởng thức tách cà phê, hay một cóc sữa từ từ thưởng thức những món ăn sáng nhẹ nhàng… với không gian như vậy bạn có thể chọn những tấm rèm vải được làm từ chất liệu mỏng, nhẹ làm từ cotton. Tuy nhiên vào buổi tối, dù là cửa sổ hay cửa đại cũng cần phải mang lại cảm giác riêng tư, vì vậy nếu có thể hãy chọn loại rèm phù hợp với cả hai tiêu chí: giúp bạn thưởng thức không khí của buổi sớm mai và mang lại cảm giác an toàn vào buổi tối.

rem-cua-cao-cap--(3)

Mặt khác, vào những buổi trưa, ánh nắng chiếu vào nhà kèm theo tia cực tím sẽ làm chúng ta có cảm giác nóng nực và khó chịu hoặc lâu ngày như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thân làm việc , rèm cửa phù hợp nhất lúc này là các loại rèm có màu sắc tối, dày dặn như rèm vải, hay rèm gỗ. Vì phòng khách là tâm điểm chú ý lớn nhất của ngôi nhà nên đó là lí do vì sao trang trí nội thất luôn là ưu tiên hàng đầu.

rem-cua-cao-cap--(4)

Có thể bạn quan tâm ?

Hướng dẫn cách chọn rèm cửa phù hợp với phòng khách

Mẫu rèm cửa 2015

Rèm cửa cao cấp cho phòng khách

Dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ

 

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập