Tư vấn cách chọn rèm cửa cho những phòng bếp lớn

Một ngôi nhà thường có nhiều phòng để phục vụ cho mọi nhu cầu cần thiết của chúng ta, thông thường một ngôi nhà thường có, phòng khách, phòng ngủ, và phòng bếp. Đối với những ngôi nhà có diện tích rộng thì thường được xây dựng cửa sổ phòng bếp cân đối với ngôi nhà, để lựa chọn rèm cửa cho phòng bếp rộng là một trong những điều bạn cần lưu ý.

 rem-phong-bep

Cửa sổ căn phòng càng lớn thì không gian phòng bếp càng thoáng mát và rộng hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lạ lẫm không biết nếu cửa sổ phòng bếp rộng và cao quá thì phải trang trí thế nào cho phù hợp, thực tế phòng bếp hiện nay nhiều gia đình cho xây dựng cửa phòng bếp to để di chuyển bàn ghế hay hút ánh sáng, gió vào nhà. Thực ra với mỗi loại cửa sổ, mỗi không gian phòng với kích thước cửa sổ sẽ có những cách trang trí rèm cửa khác nhau sao cho phù hợp.

 rem-phong-bep

Với việc trang trí rèm cửa cho cửa sổ lớn trong phòng ăn thì những bộ rèm vải với màu sắc nhẹ nhàng vui tươi sẽ làm tôn lên kích thước của cửa đồng thời vẫn duy trì được các chức năng cần thiết để bảo vệ không gian trong phòng được chắn gió, cản nắng tuyệt đối và có tính thẩm mỹ cao.

 

Khi bạn thiết kế phòng bếp với cửa sổ rộng nghĩa là bạn đã có những dự định sẵn cho việc lắp đặt những bộ rèm cửa sổ sao cho nổi bật nên những ý tưởng thiết kế này thay vì làm lu mờ nó. Cho dù cửa sổ nhà bạn với kích cỡ nào thì việc trang trí làm đẹp phòng bếp và phù hợp , hài hòa với toàn thể căn nhà bạn cũng có thể yên tâm.

Thực hiện CÔNG TY RÈM CỬA NHÀ XINH

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập