TRANH NỀN BIỂN, CỬA SỔ BIỂN HOT 2016

TRANH DÁN TƯỜNG PHONG CẢNH BIỂN HOT 2016

Bạn là người yêu thích thiên nhiên, yêu thích sự trog lành, tươi mát của cảnh biển, bạn muốn ngày nào cũng được ngắm nhìn nó. Những con sóng nhấp nhô lăn tròn mình trước gió, những dòng nước xanh biếc tạo cho mình một không khí vô cùng thiên nhiên, vô cùng gần gũi và tươi mát. Nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để đi du lịch đến các bờ biển để ngắm nhìn vẻ đẹp đó.
Giờ đây đã có một loại tranh mang đến cho bạn khung cảnh thiên nhiên ấy trong chính không gian căn phòng của bạn. Đó là tranh dán tường phong cảnh biển, các hình ảnh trong tranh được các nhíp ảnh gia chụp lại thật nghệ thuật, thật phong cách không tạo ra cảm giác ảo cho bức tranh.

 


Tranh phong cảnh biển không chỉ là dòng nước xanh hay những con sóng, cây dừa, cảnh bườm thuyền trên biển, những tản đá, những dãy núi nhô trên mặt biển, cảnh mặt trời mọc trong lúc bình minh và mặt trời lặn lúc hoàng hôn, mà còn có những bức tranh chụp tận dưới đáy biển như rặn san hô, sam, sứa, các loài cá với đủ màu sắc thật đẹp, sóng động….

Ngoài ra căn phòng của bạn còn những khoảng trống mà bạn không biết làm gì để che phần khuyết điểm đó, tô điểm thêm cho căn phòng của bạn bất mắt hơn thì bạn có thể chọn các mẫu cửa sổ biển. Đứng trong nhà cảm nhận như bạn đang đứng nhìn biển qua khung cửa sổ thật đẹp, thật thơ mộng.
Tranh phong cảnh biển có nền biển ngang và nền biển dọc để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với kích thước mà bạn muốn.

ds168
Vì sao bạn nên lựa chọn tranh dán tường để tạo ra sức hút cho căn phòng của bạn ?
Tranh dán tường được nhập khẩu từ Hàn quốc,Nhật bản với nhiều mẫu mã, họa tiết, hình ảnh khác nhau không chỉ tạo sức hút, tạo vẻ đẹp sâu, tiềm ẩn. Mà nó còn tiện lợi và an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh khi bị bôi bẩn hay do sử dụng quá lâu ngày.

sd11
Tranh dán tường bề mặt phủ vynil chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, có khả năng chịu kiềm và axit. Dễ dàng cọ rửa bằng xà phòng, nước và khăn ướt mà không phai bạc màu. Thân thiện với môi trường và người sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân. Đặc biệt thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên. Tranh dán tường có thể dán trên mọi bề mặt phẳng như tường, kính , mica , gỗ, gạch men ..v.v. Tiết kiệm nguyên liệu, thi công đơn giản sạch sẽ, thời gian thi công trong ngày.
Hãy liên hệ cho Công ty nôi thất Nhà Xinh chúng tôi để được tư vấn tận tình về mẫu tranh dán tường cho phù hợp với không gian căn phòng của bạn.

Thực hiện: Kiều Diễm

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập