Tranh  dán tường cho phòng bé

Tranh  dán tường cho phòng bé giúp phát triển trí não và tư duy của bé

Ngày nay xã hội chúng  ta đang ngày càng phát triển,  nên nguồn thu nhập của gia đình cũng được nâng  cao.  Nên các bâc cha mẹ luôn mong muốn làm những điều tốt nhất giành cho con cái của mình ngay từ khi còn bé.

Các bậc cha mẹ đang tìm cách cho con mình phát triển trí tuệ,  sang tạo,  thông minh ngay từ khi còn bé mua thức ăn, thức uống đầy chất dinh dưỡng để phát triển trí não của bé.  Ngoài ra còn cho các bé xem tv, tranh ảnh … tất cả đều cần thiết. Nhưng đối với những cha mẹ muốn cho con mình một thế giới như trong truyện cổ tích và giúp cho bé khám phá, tìm tòi mà bận rộn với công việc thì sao?

tranh-dan-tuong-tre-em-KID 0010

Tranh dán tường đã giúp cho bạn giải quyết vấn đề đó. Với công nghệ hiện nay việc tạo nên cho bé có một không gian căn phòng như trong truyện cổ tích không gì là khó. Việc lựa chọn tranh cho con bạn cũng khá đơn giản chỉ cần chọn theo sở thích, tính cách, độ tuổi, giới tính con bạn mà bạn có thể lựa chọn một bức tranh phù hợp vì có nhiều mẫu mã đa dạng.

Tranh dán tường cho bé gái nhẹ nhàng, dịu dàng thì bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh hoa lá, công chúa, chú cá heo, các chú thỏ, chú gấu, các nhân vật trong truyện cổ tích mà bé thích, tranh chữ cái…

Tranh giành cho các bé trai mạnh mẽ, năng động thì bạn có thể chọn các mẫu tranh như các chiến binh, siêu nhân, động vật, các nhân vật anh hùng trong truyện cổ tich, tranh chữ cái,…

B08-AI-002

Tranh dán tường không chỉ trang trí cho căn phòng của con bạn trở nên đẹp mà nó còn giúp kích thích sự sang tạo, tò mò, khám phá, học hỏi của con bạn, tạo cho con bạn sự thích thú học hỏi hơn không chỉ qua ngoài đời sống bên ngoài mà ngay chính không gian căn phòng của bé.

Không những thế tranh dán tường với hình ảnh đẹp, bắt mắt người nhìn nó còn cho bé giấc ngủ sâu, ngon hơn trong phòng của bé. Với lứa tuổi đang trong giai đoạn phát triển của bé giấc ngủ của bé cũng rất quan trọng  nhé. Trẻ em như búp trên cành biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.

Song không những thế nó còn giúp cho bạn không phải lo ngại về sự tinh nghịch của bé thường các bé rất hay vẽ lên tường nhà bạn làm mất vẻ sang trọng ngôi nhà bạn , làm cho bạn phải vất vả bỏ thời gian, công sức cũng như tiền bạc để sơn lại nó. Tranh dán tường với thiết kế đẹp, dễ lau chùi bằng nước, khăn ướt, … mà không làm cho tranh của bạn bị phai màu hay bị nhăn rách.

tranh-dan-tuong-tre-em-KID 0004

Tranh dán tường phòng bé với nhiều lợi ich mà nó mang lại cho các cha mẹ và các bé với một chi phí không quá lớn thì không khó cho bạn để sắm một tranh cho bé phải không nào.

Các bạn hãy liên hệ ngay cho Công Ty Nội thất Nhà xinh để giải quyết điều bâng khoăn, ló lắng của bạn về giá tiền, cũng như chất liệu…. Các bạn liên hệ để được tư vấn miễn phí và xem nhiều mẫu hơn nhé.

Thực hiện  Kiều Diễm

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập