Rèm vải cao cấp

Rèm vải cao cấp là một sản phẩm rèm cửa được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, trung cư cao cấp. Rèm vải với nhiều mẫu mã đa dạng, máu sắc hoa văn góp phần tô điểm cho ngôi nhà bạn trở nên xinh xắn.

Hiện nay rèm vải được sử dụng nhiều cho từng mục đích khác nhau, dưới đây là các mẫu rèm vải được sử dụng cho từng mục đích cụ thể.

Rèm vải sử dụng cho phòng khách

Rèm vải được sử dụng nhiều cho phòng khách bởi phong khách mang lại vẻ đẹp nhu cầu cao, phòng khách không chỉ là nơi xum hợp gia đình, giao tiếp bạn bè mà còn là nơi nghỉ, chính vì vậy rèm phòng khách cần phải được sử dụng các loại rèm vải cao cấp chất lượng .

rem-vai-cao-cap-(1)

Rèm vải sử dụng cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, rèm vải rèm vải chống nắng cao cấp mẫu mã đẹp đa dạng nhiều mầu sắc của rèm vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí cả căn phòng. Ngoài công năng che chắn nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp từ gam màu đỏ, mát mẻ ở gam màu lam, vui tươi ở gam màu vàng và nhẹ nhàng là gam màu xanh lá cây.

rem-vai-cao-cap (2)

Rèm vải cho cửa sổ

Treo 1 bộ rèm cửa sổ giúp ngăn ánh sáng từ bên ngoài hay ánh sáng thoát ra khỏi căn phòng. Nếu dùng chất liệu cản nắng cao, sẽ giúp giảm nhiệt cho căn phòng, tiết kiệm điện cho điều hòa.

Ngăn bụi, gió, tiếng ồn từ bên ngoài, chống tia cực tím gây hại cho sức khỏe.

Trang trí, tôn lên vẻ đẹp, sang trọng cho căn phòng.

rem-vai-cao-cap-(4)

Rèm vải cho khách sạn

Màn vải khách sạn cần sự thu hút được cái nhìn và tạo sự ấn tượng cho khách, đó sẽ là những tấm màn cửa dạng vải nhẹ nhàng, đẹp, tinh tế đầy lãng mạn và sang trọng.

rem-vai-cao-cap-(3)

Chất liệu làm rèm man cua khach san có thể làm từ vải nhung, vải gấm, vải bố hay vải voan… tùy thuộc vào đặc tính từng khung cửa sổ phòng và sở thích của từng khách hàng có thể lựa chọn hợp lý nhất trên cơ sở Tín Tâm sẽ tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Thực hiện rem cua nha xinh

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập