Rèm cửa sổ phòng ngủ cho gia đình

Mỗi gia đình thường có ít nhất 2 phòng ngủ, một phòng cho cha mẹ và một phòng dành riêng cho bé những thường các gia chủ ít quan tâm đến vị trí, màu sắc phòng ngủ của gia đình. Rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi tư vấn các bạn chọn rèm cửa sổ phòng ngủ giúp cho phòng ngủ gia đình đẹp hơn và có thể chịu được mọi tác nhân bên ngoài.

Rèm cửa sổ phòng ngủ cho gia đình

Để có một giấc ngủ ngon và sâu thì chúng ta nên chọn màu rèm cửa sổ phòng ngủ có màu nhẹ nhàng, rèm cửa sổ phòng ngủ chống nắng để có thể cản sáng và ánh nắng ban ngày chiếu vào phòng chúng ta. Rèm cửa sổ phòng ngủ chúng ta nên chọn rèm vải 2 lớp, có thể chống nắng và cản sáng tuyệt đối làm từ loại rèm vải dày và lớp lót bên trong bằng vải voan dịu nhẹ.

rèm cửa sổ phòng ngủ gia đình

rèm cửa sổ phòng ngủ gia đình

Rèm cửa sổ phòng ngủ có thể làm 2 lớp , lớp ngoài nên chọn loại vải dày với chất liệu bằng vải, hoặc loại vải chống nắng, có ít hoa văn màu sắc nhẹ nhàng, lớp ngoài có chức năng vừa cản sáng vừa trang trí , ở trong  thêm lớp voan (sheer) mỏng để những buổi chiều hoàng hôn  vén lớp Rèm ngoài ra để lộ lớp voan cho nhẹ nhàng, thư thái và có thể nhìn ngắm hoàng hôn, cây lá xanh tươi nơi sân vườn, không gian bên ngoài.

rèm cửa sổ phòng ngủ phòng bé

rèm cửa sổ phòng ngủ phòng bé

Về trang trí thì nên chọn loại vải Rèm cửa sổ phòng ngủ có màu sắc ấm cúng, lãng mạn, đề cao sự thoải mái, tính riêng tư,  với màu sơn tường hoặc nội thất trong phòng , tránh dùng màu nóng sẽ tạo cảm giác khó chịu Khi các bạn chọn được một bộ Rèm phòng ngủ ưng ý, sẽ tạo cho mình một cảm giác dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi . Một phòng ngủ đẹp, sự sắp xếp gọn gàng, tạo cho ta  một cảm giác khoan khoái , dễ chịu , một giấc ngủ ngon tăng cường sức khỏe cho ngày mới tràn đầy sinh lực, bắt đầu một ngày làm việc mới thật hiệu quả.

 

Rèm cửa sổ phòng ngủ

Rèm cửa sổ phòng ngủ

Chúc các bạn có thể chọn cho mình những mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ ưng ý để đảm bảo sức khỏe  và tinh thần mọi thành viên trong gia đình.

Quý khách có nhu cầu  xin may rèm cửa sổ phòng ngủ vui lòng liên hệ 0901.339.186 để chúng mang mẫu tới tận nhà và báo giá cho quý khách.

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập