Rèm cửa phòng khách

Kính chào quý khách !

Công ty nội thất Nhà Xinh chúng tôi xin giới thiếu đến quý khách hàng mẫu rèm cửa phòng khách tại công ty chúng tôi. Hơn 5000 mẫu rèm dành riêng cho phòng khách mới nhất, phù hợp với mọi không gian nhà.

Phòng khách là nơi quan trọng cũng là bộ mặt của căn nhà, vì vậy trang trí nội thất phòng khách sang trang ấn tường sẽ tạo ra sự sang trọng đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Tư vấn chọn rèm cửa phòng khách phù hợp cho gia đình:

Đối với mỗi gia đình, thì phòng khách thường được xây dựng và bố trí theo phong cách của gia chủ, dù là ai bạn cũng phải cần xác định phòng khách bạn cần được bố trí và trang trí theo phong cánh nào? Đơn giản hay lảng mạng, cầu kỳ hay lãng mạng, còn về màu sắc thì ta có thể chọn cho tone sur tone với màu sơn tường, hoặc kết hợp ăn ý với bộ sofa, chung màu sắc với bức tranh treo giữa phòng. Khi đã xác định được tone màu cho căn phòng thi việc chọn rèm cửa phòng khách đẹp cho ngôi ngày lại càng trở nên đơn giản hơn.

rem-cua-danh-cho-phong-khach-2015 (3)

Màn phòng khách

Công ty nội thất Nhà Xinh chúng tôi cung cấp các loại rèm cửa sau:

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa văn phòng

Rèm cửa nhà hàng

Rèm cửa khách sạn

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa gỗ

Rèm cửa cao cấp…

Quý khách có nhu cầu thi công hoặc may rèm cửa phòng khách đẹp với mẫu mã mới theo nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập