Rèm cửa nào chống nắng cho mùa hè tôt nhất ?

Để cải thiện cho căn phòng bạn hay nơi làm việc được thoải mái thì các yếu tố bên ngoài như khí hậu, thời tiết cũng làm không khí căn phòng của bạn trở nên thay đổi nhất là khí hậu cũng những ngày hè nóng nắng ói bức ở miền Nam tường từ 30 – 32 độ và hà nội từ 32 – 40 độ, tháng hè ngày giao của nắng và gió , của hơi nóng bắt đầu len giữa không gian, con người lại bắt đầu đau đầu để cải tiến không gian của những tháng ngày như vây.

rem-cua-chong-nag-mua-he (1)

rèm chống nắng gia đình

Có nhiều cách để tạo không gian thoáng mát, nhẹ đi khí hậu nóng nắng của ngày hè cho căn phòng hoặc nơi công sở, góc làm việc của mình, giải pháp nhanh chống và hiệu quả được hầu hết các gia đình và xã hội áp dụng đó là sử dụng rèm chống nắng, giải pháp an toàn hiệu quả được sử dụng nhiều nhất. Vậy nên chọn rèm cửa nào chống nắng tốt nhất cho mùa hè thế này, mời các bạn hãy cùng công ty rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi tìm hiểu.

 

rem-cua-chong-nag-mua-he (3)

Rèm văn phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa, màn cửa có khả năng chống nắng, cản nhiệt, cản sáng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau từ đơn giản cho đến sang trọng lịch thiệp hay đến cổ điển thì các gia đình hay công ty thường sử dụng chủ yếu rèm roman, rèm vải, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm nhôm… Thông thường trong văn phòng thường được sử dụng loại rèm sáo , rèm cuốn, rèm lá dọc vì nó mang đến cho căn phòng nơi làm việc sự sang trọng và lịch sự . Rèm lá dọc được tạo bởi các lá vải dọc thả xuống liên tiếp với nhau bởi sợi dây chắc chắn, bản 8,9cm và 12,7cm. Rèm có thể xoay lật các lá sang trái hoặc sang phải 180 độ, hay kéo dạt sang 1 phía, 2 phía nên việc điều chỉnh ánh sáng là rất linh hoạt. Rèm có nhiều màu sắc hoa văn để bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho nhiều không gian phòng mang phong cách hiện đại như văn phòng, công ty, phòng khách gia đình. Với khả năng cản sáng 100%, cách nhiệt chống nóng tốt, rèm lá dọc được xem như lựa chọn tối ưu cho các văn phòng.

rem-cua-chong-nag-mua-he (2)

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ vấn đề may màn cửa, rèm cửa cao cấp cho gia đình, xin vui lòng liên hệ công ty rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi để được tư vấn và mang mẫu tới tận nơi cho quý khách chọn lựa.

Thực hiện “ Công Ty Nội Thất Nhà Xinh “

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập