Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa chống nắng là một trong những bộ sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều trong những năm qua, với chất lượng tinh tế được dệt với ba lớp sợi nên có thể chống nắng rất hiệu quả, rèm cửa chống năng có thể chắn ánh sang 100%.

rèm cửa chống nắng

rèm cửa chống nắng

Trong những năm gần đây ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ  kéo theo nhu cầu trang trí nội thất ngày càng một nâng cao trong một thời gian ngắn, tại tphcm đã mọc lên rất nhiều tòa nhà trung cư, cao ốc, biệt thự, và đương nhiên các phong cách thiết kế không còn cũ kĩ và cổ điển như xưa nữa. Ánh sáng là vấn đề được chú trọng cho mỗi căn phòng. Việt đưa vào sử dụng cửa kính là sự lựa chọn được ưu tiên nhiều nhất. Thế nhưng không phải lúc nào con người cũng cần nhiều ánh sáng như vậy, kèm theo đó là vấn đề bức xạ nhiệt từ cửa kính.

rèm cửa

rèm cửa

Công ty trang trí nội thất Nhà Xinh với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công các lọa rèm cửa cao cấp, rèm cửa văn phòng, rèm cửa phòng ngủ với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẳn sang phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Mẫu rèm cửa chống nắng cho gia đình

Mẫu rèm cửa chống nắng cho gia đình

rem-cua-chong-nang (6)

Ngoài cung cấp rèm cửa chống năng, công ty nội thất Nhà Xinh chúng tôi cung cấp các loại rèm vải, rèm văn phòng, rèm sân khấu với giá hợp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thực hiện công ty trang trí nội thất Nhà Xinh

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập