May rèm cửa giá rẻ tại quận tân bình

May rèm cửa giá rẻ tại quận tân bình

 

Công ty may rèm cửa Nhà Xinh cung cấp rèm cửa cao cấp tại quận Tân Bình. Được thành lập hơn 5 năm phát triển trong nghề may rèm cửa cho nhiều dự án lớn nhỏ cao óc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, rèm cửa Nhà Xinh tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp rèm cửa cao cấp hàng đầu tại tphcm đặc biệt là cung cấp rèm cửa tại quận Tân Bình.

may rèm cửa quận tân bình

may rèm cửa quận tân bình

Nhắc đến cái tên rèm cửa Nhà Xinh thì mọi người đã nghĩ đến một thương hiệu rèm cửa cao cấp cho ngôi nhà, trở thành một cái tên quen thuộc với đông đảo khách hàng tại TPHCM. Với nhiều mẫu mã chất lượng thực tế được trưng bày tại showroom thì công ty rèm cửa tại quận Tân Bình chuẩn bị những mẫu catalogue mới và sang trọng nhất đi kèm với màu sắc, chất liệu trong từng mẫu.

CÔNG TY MAY RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH

CÔNG TY MAY RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH

Ngoài việc cung cấp rèm cửa tại quận Tân Bình, công ty rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi cơ sở cung cấp để phục vụ cho khách hàng với nhiều cửa hàng và showroom trong cả nước như showroom rèm cửa tại quận 12, tân bình, quận 10, Cơ sở rèm cửa tại các tỉnh miền tây như Long An, Tiền Giang…

NHẬN MAY RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH

NHẬN MAY RÈM CỬA QUẬN TÂN BÌNH

Quý khách có nhu cầu may rèm cửa xin vui lòng liên hệ với công ty rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số 0901.339.186 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang những mẫu catologue mới nhất cho khách lựa chọn trong vòng 60 – 120 phút.

Xem thêm mẫu rèm cửa Hàn Quốc 2015

Thực hiện rèm cửa Nhà Xinh

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập