May màn cửa đẹp ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh ?

May màn cửa đẹp ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh ?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các công ty, đại lý, cửa hàng lớn nhỏ mọc lên khắp mọi nơi chuyên cung cấp các loại màn cửa đẹp cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, chung cư nhằm phục vụ nhu cầu may rèm cửa đến mọi nhà. Bởi sự đa dạng về màu sắc, kết cấu sang trọng của những chiếc rèm cửa hay màn cửa đã tạo ra một thị trường màn cửa hết sức rộng lớn, bên cạnh sự phong phú về mẫu mã nhiều công ty ra đời tạo ra sự cạnh tranh về giá cả, dẫn đến sự khó khăn cho người mua cũng như người cung cấp. Bởi mặt bằng chung của thị trường rèm cửa trên thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh mức giá vải may rèm cửa thường với giá 100 – 250k/m2. Nhưng so về mẫu mã chất lượng và màu sắc thì tại một số công ty cung cấp màn cửa cho ra mức giá ngang với mặt bằng chung của thị trường nhưng so về chất lượng thì không đạt yêu cầu, nhiều sự phá giá của công ty trên thị trường rèm cửa như vậy ảnh hưởng đến uy tín của các công ty .

màn cửa đẹp

màn cửa đẹp

Vì sao công ty rèm cửa Nhà Xinh cung cấp rèm cửa hàng đầu tại TPHCM ?

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển công ty rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, luôn phát triển với phương châm, “ một chứ tín – vạn niềm tin “ chất lượng đi kèm với thương hiêu “ . Bởi phương châm phục vụ mà công ty chúng tôi mang đến khách hàng đã không ngừng được sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều năm qua, không dừng lại ở đố công ty rèm cửa Nhà Xinh chúng tôi luôn nâng tầm cao mới mang lại những mẫu rèm cửa cao cấp chất lượng, không ngừng trao đổi nâng cao tay nghề cho các thợ may, cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp mang đến nhưng mẫu sản phẩm cao cấp, sang trọng nhất đến khách hàng.

Nhận may rèm cửa cao cấp

Nhận may rèm cửa cao cấp

Cung cấp các loại rèm cửa cao cấp:

+ rèm cửa văn phòng

+ rèm cửa phòng khách

+ rèm cửa phòng ngủ

+ rèm của sổ

+ rèm sáo

+ rèm gỗ

+ rèm nhôm…

Vải may rèm cửa

Vải may rèm cửa

 Tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách có nhu cầu may man cua dep xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc khách hàng có thể đặt may rèm cửa từ xa qua số điện thoại 0901.35.39.86 .

CÔNG TY RÈM CỬA NHÀ XINH

Điện Thoại: 0901.35.39.86 

Website: remcuanhaxinh.net

Các cơ sở cung cấp:

TPHCM: 147/14 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Long An: Chợ Đức Hòa, Huyện Đức Hòa , Tỉnh Long An

Công ty rèm cửa Nhà Xinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

 

 

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập