Mẫu rèm cửa hai lớp, màn cửa 2 lớp

Với thiết kế 2 lớp sang trọng , của rèm cửa hai lớp: 1 lớp chống nắng, một lớp vải voan trang trí được thiết kế bẳng hai lớp vải khác nhau tạo ra sự hấp dẫn đến từng mét vải, một tấm voan mỏng được thiết kế bên ngoài nhằm tạo sự thanh thoát và thoải mái cho mỗi chiếc rèm, một lớp còn lại được dùng bên trong nhằm chống nắng cản sáng tuyệt đối cho phần cửa.

rem-cua-hai-lop (2)

Rèm cửa hai lớp

Rèm cửa 2 lớp có nhiều công dụng khác nhau, tùy vào vị trí rèm cửa được lắp đặt ở vị trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, hay sảnh chờ… Để tạo cảm giác thơ mộng cho không gian, chủ nhân ngôi nhà sử dụng một lớp vải voan mỏng bay trong gió tạo cho không gian thêm thơ mộng, sự kết hợp màu sắc hoa văn và kiểu dáng giữa 2 lớp tạo sự sang trọng và cổ kính.

Với tone màu nhẹ nhàng kết hợp với sự đa điệu của màn cửa, màu trắng tinh tế của lớp vải voan , cả 2 lớp rèm cửa như hòa quện để tạo lên vẻ đẹp cuốn hút với bất cứ ai ngắm nhìn nó. Rèm cửa 2 lớp với khổ 2,8m chiều rộng không giới hạn, nên rèm cửa có thể bao trùm mọi không gian trong ngôi nhà, với nhiều loại rèm cửa hai lớp chống nắng 100% cản sáng tối đa, giải pháp tối ưu tinh tế nhất cho ngôi nhà bạn.

Màn cửa

Màn cửa

Quý khách hàng có nhu cầu may rèm cửa hai lớp xin vui lòng liên hệ với công ty rèm cửa cao cao cấp Nhà Xinh chúng tôi sẽ tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, hoặc gọi vào số 0901358679 để được xem mẫu tận nhà.

Điện thoại hỗ trợ: 0901 35 86 79 – 0901 35 39 86

Email báo giá rèm cửa: remcuanhaxinh@gmail.com

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập