Màn cửa Hàn Quốc Nhà Xinh

May màn cửa Hàn Quốc cao cấp chất lượng uy tín, giá cạnh tranh , tư vấn nhiệt tình, mang mẫu tới tận nhà cho quý khách.

 Màn cửa Hàn Quốc ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thế giới màn cửa hiện nay, với nhiều dòng sản phẩm màn cửa của các nước như màn cửa Thái, màn cửa Ý,màn cửa Đài Loan… thì trong đó màn cửa Hàn Quốc được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng…

 

màn cửa hàn quốc

màn cửa hàn quốc

Màn cửa Hàn Quốc không những mang phong cánh hiện đại sang trọng, mà còn có nhiều mẫu mang phong cách cổ điển, truyển thống những vẫn không kém phần sang trọng , với những chi tiết hoa văn sơn, sọc , các loại hoa văn nhẹ nhàng tinh tế phù hợp với những căn phòng có không gian rộng, sự hài hòa giữa tiết tấu cộng với sự nhẹ nhàng mềm mại tinh tế mà màn cửa Hàn Quốc mang lại. Ngoài vẻ đẹp sự trẻ trung của màn cửa Hàn Quốc mang lại, song song màn cửa Hàn Quốc có tác dụng cản nắng, cản nhiệt, cản sáng rất tốt làm không gian ngôi nhà mát hơn về mùa hè, ấm áp hơn về mùa đông, và làm giảm năng lượng tiêu thụ điện của máy điều hòa không khí.

Màn cửa cao cấp

Màn cửa cao cấp

Công ty màn cửa Nhà Xinh chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn luôn mang đến khách hàng những mẫu màn cửa Hàn Quốc sang trọng chất lượng giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm màn cửa Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên liệu vải, phụ liệu được nhập trực tiếp và gia công tại xưởng may rèm. Chính vì vậy công ty màn cửa Nhà Xinh chúng tôi luôn có những mẫu màn cửa theo nhu cầu khách hàng và luôn mang đến những mẫu màn cửa tốt nhất.

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập