Làm đẹp ngôi nhà với rèm cửa ly cốc

Rèm cửa dần trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực trang trí nội thất bởi cửa sổ là trái tim của mọi căn phòng, là điểm nhấn lớn nhất thể hiện tính thẩm mỹ cho không gian. Chính vì thế, rèm cửa rất được ưa chuộng.

Bên cạnh nhiều loại rèm cửa truyền thống thì rèm ly cốc ra đời, với phong cách khác lạ, đẹp mắt, là thành quả của một bước tiến dài về kiểu dáng và hình thức với các kiểu xếp li, xếp nếp đẹp, tinh tế và hiện đại, phù hợp với từng loại không gian từ sang trọng tới giản dị, nhẹ nhàng.

rem-ly-coc

                                                                                                rèm cửa cao cấp

 Rèm cốc là dòng sản phẩm rèm cao cấp, hình dáng độc đáo. Phần đầu rèm được tạo hình giống như nhưng chiếc cốc trông vừa có nét hiện đại, vừa có nét cổ điển và sang trọng. Có tính năng chống nắng, chống nhiệt cao.

Tùy vào từng không gian mà bạn nên chọn những màu sắc phù hợp. Với phòng khách, bạn nên chọn những gam màu trẻ trung, tươi, sẽ mang lại tinh thần thỏai mái, phấn khởi. Với phòng ngủ, tùy từng sở thích tuy nhiên bạn nên chọn những màu sắc trầm hơn, tạo không gian nhẹ nhàng, thư giãn, cho bạn dễ đi vào giấc ngủ và có một giấc ngủ ngon.

rem-xep-ly

Nếu bạn là người yêu thích sự mới lạ, phá cách, bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng cácg đính thêm các khuy ở bên dưới những chiếc cốc, tạo nét độc đáo riêng biệt mà chỉ có mỗi căn phòng của bạn có.

Rèm ly cốc thực sự là “nơi” để bạn thỏa thích thiết kế cho căn phòng theo phong cách mà bạn muốn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho vẻ đẹp không gian.

Thực hiện công ty rèm cửa cao cấp giá rẻ

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập