Kinh nghiệm giảm nóng cho mùa hè

Không hẹn lại lên lại, chúng ta lại sắp phải đón những ngày đầu hè của năm 2015, chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi thì cảnh nóng khí trời ngày hè lại bắt đầu, bạn đã sẳn sàng trang bị cho căn phòng của mình chống nắng ngày hè chưa?  Bằng những cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hạ nhiệt giảm nóng cho căn phòng trong thời tiết oi bức, việc cải thiện không gian mát mẻ đặc biệt là phòng ngủ là một trong những ưu tiên hàng đầu giúp căn phòng của bạn dễ chịu trong những ngày hè sắp tới.

Rèm cửa mùa hè

Rèm cửa mùa hè

Công việc đầu tiên là sắp xệp lại đồ đặc trong nhà giảm hấp thụ nhiệt, vì đồ đặc có thể thay đổi nhiệt độ trong phòng các bạn. Bằng việc sắp xếp lại đồ đạc, vật dụng trong nhà gọn  gàng, thông thoáng sẽ giúp căn phòng trở nên mát mẻ không gian thoải mái hơn. Việc sắp xếp lại vị trí giường ngủ sao cho phù hợp cũng là điều cần lưu ý bởi nếu đặt giường hướng về phía Tây, ánh nắng chiều gay gắt có thể khiến cho nhiệt lượng hấp thụ nơi giường ngủ tăng cao, không kịp giảm tải nhiệt độ khi đêm về,khiến cho bạn cảm giác nóng bức đồng thời ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn.

Tận dụng các vật liệu chống nắng : bạn nên thay cho mình những chiếc rèm cửa cao cấp dành cho mùa hè, rèm cửa chống nắng được chế tạo chống nắng, chống tia cực tím và giảm cản ánh sáng vào nhà hoặc có thể dùng thêm xốp, tôn cách nhiệt lót trên trần nhà . Ngoài ra, bạn cũng nên thiết kế thêm cửa sổ và lỗ thông gió để không khí dễ dàng lưu thông hay xây thêm giếng trời đối với những căn hộ có các mặt xung quanh đều bị bịt kín.

Thực hiện công ty rèm cửa Nhà Xinh

 

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập