Hướng dẫn cách chọn màn cửa hòa hợp với không gian tường

Bạn trang trí đồ dùng bên trong ngôi nhà rất đẹp, nhưng đừng bao giờ lãng quên tạo thêm cho chúng ta không gian sống thật sự thoải mái, đặc biệt là màu tường và những chiêc màn cửa đẹp cao cấp che đi sự thô sơ của bức tường chúng ta.  Màu sắc của rèm cửa có tác động lớn tới thẩm mĩ của căn phòng. Biết cách chọn màn cửa đa màu sắc có thể giúp ích rất nhiều cho khâu thiết kế nhà cửa. Nếu chọn màn cửa đẹp một cách đúng đắn sẽ tạo sự sang trọng cho ngôi nhà, ngược lại chọn sai phương pháp sẽ mất đi sự thẩm mỹ của ngôi nhà.

Hướng dẫn cách chọn màn cửa hòa hợp với không gian tường

Với những bức tường với những gam màu nổi bật, các bạn có thể làm dịu đi với màn cửa màu trắng  phù hợp với cả sơn tường theo mọi tone màu nóng và lạnh. Để không gian luôn dịu nhẹ, chọn rèm cửa màu ngà, màu rượu sâm panh hoặc màu bơ cho những bức tường màu ấm và rèm màu xám cho những bức tường sơn màu lạnh, những tone màu rèm như vậy có thể làm không gian dịu bớt bằng cách chọn rèm cửa có màu trung tính trong những ngày hè oi bức.

Màn cửa cao cấp

Màn cửa cao cấp

Bạn có thể chọn cho mình những chiếc màn cửa đẹp đồng màu với sơn tường cũng là cách mang lại cho không gian trung tính những không kém phần sang trọng, để tạo thêm những điểm nhấn thêm phần ấn tượng trên tường bằng những hoa văn nhỏ đơn giản, một loại ruy-băng rất phù hợp để dùng trong nhưng kiểu trang trí như thế này là “Appliqued” ,loại ruy-băng được đính thêm các đồ vật trang trí.

Cách chọn rèm cửa với tông màu lạnh

Để ngôi nhà trở nên lôi cuốn thì không thể bỏ qua cách chọn rèm cửa cao cấp với những tông màu khác nhau. Ngược lại với tông màu ấm là những màu như xanh, tím, ghi đem lại cho ngôi cảm giác sâu thẳm và mát mẻ nhưng không kém phần sang trọng. Tông màu này mang lại một cảm giác  bình yên và thanh thản.

Tư vấn chọn rèm cửa phù hợp với tone màu tường

Tư vấn chọn rèm cửa phù hợp với tone màu tường

Rèm cửa với tông màu lạnh rất dễ kết hợp với màu sơn tường. Ví dụ với những màu sơn tường đơn giản và cơ bản như màu trắng, be, vàng nhạt ,xám thì cách chọn rèm cửa màu xanh thẫm là  hợp lý nhất vì nó tôn lên vẻ đẹp lãng mạn và dịu dàng của ngôi nhà đồng thời tạo nên một không gian thư thái, thoải mái trong những đợt nắng nóng đỉnh điểm.

Thực hiện Rèm Cửa Nhà Xinh

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập