Cách chọn rèm văn phòng có diện tích nhỏ

Cách chọn rèm văn phòng có diện tích nhỏ

Rèm văn phòng ngày nay được nhiều công ty sử dụng để che nắng, cản sáng và một phần giúp trang trí văn phòng trở nên sang trọng hơn. Với một bộ rèm văn phòng thường sử dụng cho rèm cửa sổ là chính,  vậy rèm cửa sổ dành cho văn phòng thường được sử dụng những mẫu rèm cửa nào? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu những mẫu rèm cửa sổ cho văn phòng .

rèm văn phòng

rèm văn phòng

Tùy vào diện tích của  văn phòng mà chúng ta chọn những mẫu rèm cửa phù hợp, với căn phòng làm việc thường có diện tích không quá lớn thì chúng ta thường sử dụng các loại rèm sáo, màn sáo cuốn để phù hợp với căn phòng làm việc . Đối với căn phòng rộng, ta chọn loại rèm vải buông chất liệu dày, tráng silicon ở giữa, có thể cản sáng đến 100%. Với phòng nhỏ, ta nên chọn loại rèm gỗ, rèm roman 2 lớp hay rèm cuốn in tranh có tráng silicon. Ba loại rèm này nhỏ gọn, giúp căn phòng không bị thu hẹp mà vẫn đảm bảo cảng nắng, sáng.

 Với mục địch trang trí, không cần cản sáng nhiều

Thường thì phòng khách hay thậm chí phòng ngủ không bị ánh sáng chiếu vào nhiều, ta không cần cản sáng tuyệt đối, việc lựa chọn rèm cửa sổ để trang trí tương đối dễ dàng. Ta có thể chọn bất kỳ loại rèm nào như rèm vải, gỗ, đặc biệt loại rèm winlux nhập khẩu từ Hàn Quốc rất sang trọng.

rèm cửa cao cấp

rèm cửa cao cấp

 Công ty rèm cửa Nhà Xinh có đầy đủ mẫu rèm trên thị trường hiện nay đang sử dụng. Đến với chúng tôi, quí khách sẽ lựa chọn được bộ rèm ưng ý để làm rèm cửa sổ phòng khách, rèm cửa sổ phòng ngủ, rèm cửa sổ phòng tắm, rèm cửa sổ phòng bếp, rèm cửa sổ phòng trẻ em…

Tại sao nên chọn rèm văn phòng tại công ty rèm cửa Nhà Xinh

Công ty rèm cửa Nhà Xinh được thành lập từ cuối năm 2010 với hơn 5 năm hình thành và phát triển thường hiệu rèm cửa Nhà Xinh trên thị trường hiện nay. Trải qua hơn 5 năm phát triển, công ty rèm cửa Nhà Xinh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may rèm cửa cao cấp dành riêng cho cho nhà hàng, khách sạn, chung cư cao cấp, các khu biệt thự, và cung cấp cấp rèm cửa văn phòng và rèm gia đình. Bởi đi đầu trong ngành rèm cửa, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu chọn lựa của khách hàng nên luôn cho ra những mẫu rèm cửa cao cấp sang trọng nhằm phục vụ quý khách.

rèm văn phòng nhà xinh

rèm văn phòng nhà xinh

Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp hoặc may rèm cửa cao cấp cho gia đình, văn phòng xin vui lòng liên hệ công ty rèm cửa Nhà Xinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ Rèm cửa Nhà Xinh - Điện thoại : 0901.35.39.86

(*) : bắt buộc nhập